ยาหมดอายุ อันตรายมั้ยคะ

หมอจ่ายยาหมดอายุมาให้ค่ะ ไม่ได้สังเกตเลย กินไปเกือบหมดกระปุกแล้ว เพิ่งเห็นว่าหมดอายุ จะเป็นอันตรายกับเด็กในครรภ์มั้ยคะ 🥹🥹

ยาหมดอายุ อันตรายมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอครั้งหน้าแนะนำว่าให้เอากระปุกยาไปด้วยเลยค่ะ แล้วก็เวลาได้ยามาก็ลองเช็คดูก่อน น่ากลัวมากเลยแบบนี้ ต้องรีบลุกไปเช็คของตัวเองเลย