เป็นโควิดสามารถกินฟ้าทะลายโจรรักษาได้มั้ย

จะเป็นอันตรายกับเด็กในครรภ์มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

จากที่อ่านดูจากในกูเกิ้ลมานะคะ ห้ามกินค่ะ อาจจะทำให้ตกเลือดได้ ห้ามใช้กับหญิงตั้งครรภ์ ทางที่ดีรักษาตามอาการที่คุณหมอแนะนำดีกว่าค่ะแม่ หายไวๆนะคะ❤️

ฟ้าทะลายโจรไม่ได้ค่ะ ทั้งการใช้ในหญิงตั้งครรภ์ และคนที่เป็นโควิดเพราะฟ้าทะลายโจรทำให้ค่าตับสูง บวกกับฟาวิที่ทำให้ค่าตับสูงอีกมันจะสูงปรี๊ดไปเลย