วันนี้ไปฟังผลเลือดมาแล้วค่ะ ผลเลือดคือพ่อและแม่เป็นพาหะชนิดเดียวกัน หมอนัดเจาะน้ำคร่ำอีกทีเดือนหน้า

😭😭หมอจะเจาะดูว่าลูกเราเป็นโรคมั้ย ใจเสียมากเลยค่ะ ทำใจไม่ได้ กลัวคำตอบที่น่ากลัว ท้องครั้งที่แล้วลูกก็เสียเพราะครรภ์เป็นพิษ มาท้องนี้ก็มาเจอเรื่องนี้อีก ใครเคยมีประสบการณ์ที่พ่อแม่เป็นคู่เสียง แต่สามารถมีลูกอย่างปลอดภัยบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องปลอดภัย