ช็อคมากท้องลม12week

อัลตร้าซาวน์ครั้งแรกค่ะ..ไม่เจอเด็กเจอแต่ถุงหมอบอกท้องลมค่ะ ทำใจไม่ได้ ช็อคมาก😢😢หมอนัดอีกที5สิงหาติดตามอาการ ถ้าเลือดยังไม่ออกหมอจะดูดถุงค่ะ

ช็อคมากท้องลม12week
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องลมเมื่อปีที่แล้วจ้าไปซาวตอน 6 วีคมีแต่ถุงครรภ์เหมือนกันจ้าแต่งองเราเขาหลุดออกมาเองไม่ได้ขูดมดลูกจ้า ทำใจและก็เตรียมตัวรอน้องมาอีกครั้งตอนนี่ท้อง 5 เดือนแล้วจ้า สู้นะคะคุณแม่เดี๋ยวน้องก็มาจ้า

มีเลือดออกทางช่องคลอดตลอดมั้ยคะ ในช่วงที่ตั้งครรภ์แต่ละสัปดาห์ที่ผ่านมา พอดีว่าตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด ตอนนี้ได้ประมาณ 8 สัปดาห์แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ กังวลใจ แต่ว่าตอนนี้ยังปกติดีทุกอย่างค่ะ

2y ago

ตอนนี้ 12w รอดูอาการเหมือนกันค่ะ เริ่มปวดท้องเหมือนตอนเป็นเมนส์ ไม่รู้ว่าจะปวดแบบนี้อีกกี่วัน

ของเราก็เคยท้องลมค่ะ หลัง 12 วีคไป 2 วัน กลไกร่างกายขับถุงตั้งครรภ์ทั้งหมดออกมาเองเลยค่ะ หลุดโดยสมบูรณ์ไม่ต้องขูดมดลูก ไม่ต้องคิดมากนะคะแม่ เราพักมดลูก 3 เดือน หลังจากนั้นปล่อยต่อ ติดเลยค่ะ

มันคือธรรมชาติค่ะแม่ คิดแค่นี้นะ เราก็เป็นตอนท้องแรก9วีค ร้องไห้เสียใจ แต่หมอบอกว่าเป็นปกติคนเปนเยอะ ชึ่งทำไรไม่ได้ิาอกจากทำใจค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องลมค่ะ แท้งสมบูรณ์ ปล่อยให้มีประจำเดือน1ครั้งปล่อยต่อเลย ระหว่างนี้ก็ทานโฟลิคไป น้องมาเลยค่ะ ปัจจุบัน37w+4แล้ว

ไม่ต้องเครียดนะคะแม่ ของเราเคยท้องลม แท้งสมบูรณ์ไปตอน 11 วีค ผ่านไปปีนึงน้องมาใหม่แล้วค่ะ ธรรมชาติจะคัดสรรให้เราเองเนอะ

แม่บำรุงไว้เลยค่ะถึงเวลาน้องมาร่างกายแม่จะได้พร้อมที่สุด เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ แม่ต้องสู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะแม่ สิ้นปีที่ผ่านมาแม่ก็ท้องลมเหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องกลับมาแล้วจะ3เดือนแล้วค่ะ

อยากทราบว่า ถ้าคุณแม่อยากจะทราบว่าท้องลมหรือไม่ได้ท้องลม ต้องติดต่อหมอแบบไหนึะ

2y ago

ชาวก็รุ้ค่ะ ถ้าท้องลมเด็กจะไม่มีตัวอ่อน ไม่มีเสียงหัวใจ 8-9วีค เด็กควรมีตัวอ่อนแล้ว

พักบำรุงร่างกายทั้งสามีภรรยา เดี๋ยวน้องมาใหม่ได้ค่ะ หลายบ้านผิดหวังก่อนสมหวังค่ะ