หมอแจ้งว่าอาจจะท้องลม

อัลตราซาวด์ 8W พบแต่ถุงการตั้งครรภ์ไม่พบตัวน้อง หมอนัดอีก1W ไปอัลตราซาวด์ใหม่ถ้าไม่พบต้องเอาออก ยังพอมีหวังที่จะเห็นน้องหรือมีโอกาสที่น้องจะยังอยู่แต่แค่มองไม่เห็นมั้ย ทำใจไม่ได้

หมอแจ้งว่าอาจจะท้องลม
1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ รอลุ้นนะคะ