34วีค

หมอคาดคะเนน้ำหนักเด็กในท้องตอนนี้ได้1,600เด็กจะน้ำหนักน้อยไปรึป่าวค่ะแต่หมอบอกว่ายังไม่ใกล้ถึงกำหนดน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นได้อีกกำหนดเดือนกรกฎาคมค่ะแม่ๆบ้านไหนเดือนกรกฎาคมน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ????

34วีค
30 ตอบกลับ

34w คลอดเดือน ไหนนะคะแม่ กรฏาคมหรอคะ เราก็34w นะ แต่กำหนด ปลายสิงหา ถึงต้นเดือนกันยายนคะ แม่ไล่เดือนผิดปะคะ

4y ago

อย่างงค่ะแอปนี้มันไม่เหมือนเฟสบุก ถ้าสงสัยเรื่องเวลาโพส ให้ย้อนไปดูคอมเม้นแรกๆก่อนจะได้รุ้ว่าเค้าโพสมะไหร่.

ถือว่าน้อยนะคะ ลองเทียบนน.น้องดูค่ะแม่ บ้านนี้ 35w นน.น้อง 2,503g อันนี้ตามเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้กำหนด 11 กค 63

น้อยมากค่ะ เน้น ไข่ต้ม​ กล้วย​น้ำ​ว้า​ เนื้อสัตว์​ไม่ติด​มัน​ นม

หมอบอกคลอดเดือนไหนค่ะ34วีคเหมือนกันค่ะแต่ของเรากำหนดคลอดกันยา

หมอบอกกำหนดคลอดวันไหนคะแม่ ดูแล้วอีกหลายweekเลยนะพึ่ง34week

บ้านนี้29w 1440k แม่ทาน ไข่ กล้วย เนื้อสัตว์ จะได้ลงลูกจ้า

พยายามเน้น ไข่ และเนื้อสัตว์ค่ะ เพิ่มได้ดีทีเดียว

บ้านนี้33 น้ำหนักเด็ก2635 หมอบอก เดี๋ยวคลอดยากนะ 😆

เรา33วีค น้องหนัก2185 g ค่ะ กินไข่เยอะๆนะคะ

กินไข่ต้มให้ได้วันละ2ฟองเลยค่ะแม่