34วีค

หมอคาดคะเนน้ำหนักเด็กในท้องตอนนี้ได้1,600เด็กจะน้ำหนักน้อยไปรึป่าวค่ะแต่หมอบอกว่ายังไม่ใกล้ถึงกำหนดน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นได้อีกกำหนดเดือนกรกฎาคมค่ะแม่ๆบ้านไหนเดือนกรกฎาคมน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ????

34วีค
30 ตอบกลับ

บ้านนี้29w 1440k แม่ทาน ไข่ กล้วย เนื้อสัตว์ จะได้ลงลูกจ้า