ซักผ้าลูก

หมอกำหนด29 พ.ย. แล้าเราซักวันนี้มันเร็วไปหรอคะ คนที่บ้านเอาแต่บ่นๆๆๆ บอกว่าลูกจะเป็นอย่างนั้นอย่างนี้

25 ตอบกลับ

ทำไปเถอะค่ะ ส่วนตัวไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายกับของส่วนตัว เช่นซักผ้าทำงานบ้าน ยิ่งของลูกด้วยก็อยากซักเองค่ะ คือแม่สามีชอบมาทำให้เราไม่ชอบค่ะดูเหมือนเราขี้เกียจชาวบ้านมันชอบนินทา ซักไว้ดีแล้วเพราะน้องอาจคลอดก่อน1อาทิตย์ หรือ เลยกำหนด 1อาทิตย์

เริ่มซักเลยก็ได้ค่ะ ซักสัก 2-3 รอบค่ะเพราะผ้าอ้อมมันแข็งมาก บ้านนี้กำหนดมกราคมแต่เอาผ้าอ้อมมาซักรอบแรก ขนาดแช่น้ำร้อนแล้วก็แข็งเหมือนเดิม เดือนหน้าว่าจะเอาออกมาซักอีกรอบค่ะ

กำหนดคลอดวันที่ 6 พ.ย นี้ เพิ่งมาเริ่มเตรียม เริ่มซัก เหนื่อยมากค่ะ เพราะท้องก็โตขึ้นเยอะ ซักไว้ก่อนดีแล้วค่ะ คนที่บ้านชอบบ่น ถ้ามาช่วยซักก็ดีสิคะ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ เตรียมไว้พร้อมใช้ดีที่สุดค่ะ เผื่อมีอะไรฉุกเฉิน เราก็โดนแม่สามีห้าม แต่เราไม่ฟัง เราตอกกลับไปว่า 'ใครจะถือก็ถือ หนูไม่ถือ หนัก!!'

5y ago

เตรียมไว้ดีแล้วค่ะแม่ ถึงวันคลอดก็หิ้วตะกร้าไปเลย ถ้าไม่เตรียมสิจะหนักเอา ถ้าผ่าคลอดยิ่งหนักเลย แผลก็เจ็บ

ไม่เร็วค่ะ เตรียมไว้ยิ่งไวยิ่งดี อุ่นใจกว่าค่ะ ไม่ต้องสนคำพูดใคร นี่ซื้อเสื้อผ้าตั้งแต่ รู้เพศ 18วีคแล้วค่ะ แล้วซักตอน 28วีคค่ะ คลอด 38วีค

ถามเค้าว่า ถ้าเราซักไม่ไหว เค้าจะช่วยซัก ช่วยทำแทนไหม แม่ซักได้ค่ะ แต่แนะนำพับใสถุงไว้ก่อนนะคะ กลัวว่าใส่ตู้ก็อาจจะยังมีฝุ่นค่ะ

เราซักตั้งแต่34wเลยค่ะ เพราะท้องใหญ่ขึ้นซักไม่ไหว กำหนด28 พ.ย กัวยุไม่ถึงต้องรีบซักไว้ก่อนดีที่สุดคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 พ.ย.จ้าา ซักเตรียมไว้เรียบร้อย ว่าจะเอามาซักอีกรอบอยู่จ้า

ของเราคลอดเดือนเมษายน ค่อยเตรียมเดือนมีนาคม ใครจะพูดอะไรปล่อยไปเถอะค่ะ

เตรียมเลยค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งลำบาก บ้านนี้ซักเตรียมตอน32วีค ลมแทบจับ