ช่วยแนะนำหน่อยค่ะท้องแรกกลัวหมอดุถ้าไปฝากต่อ

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ จะ33วีคแล้วแต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ต่อที่โรงพยาบาลจะเป็นอะไรมั๊ยค่ะ ไม่ได้ไปฝากต่อมาตั้งแต่หมอนัดวันที่19เดือนที่ผ่านมาค่ะ จะเป็นไรมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอาไรคะ แต่ควรรีบไปฝาก