ตึงท้อง

กำหนดคลอด28สิงหา คิดว่าคงไม่ถึง28น่าจะคลอดก่อน แต่ตอนนี้ตึงท้องแน่นท้องมาก เหมือนท้องขยายตึงสุดแล้ว จะเป็นไรมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะ ถ้ายังไม่ถึงกำหนดคลอดหมอไม่ให้คลอดหรอกจ้า ถ้าไม่มีภาวะแซกซ้อนใดๆ แม่บ้านนี้ปวดท้องและมีน้ำเดิน หมอยังไม่ให้คลอดเลยคะ เพราะยังไม่ถึงกำหนดคลอด ตอนนี้นอนแอทมินอยู่โรงบาลจ้า รอบ2แล้ว มาหาหมอรอบแรกแอทมิท4วัน3คืน วันนี้รอบที่2แล้วคะ เดะหมอก็คงให้กับบ้านเหมือนเดิม 😔😔😔

5y ago

ขอบคุณค่ะ