10 w กว่าๆเองคะ

หน้าเราตั้งแต่มีน้องสิวขึ้นหนักมากทั้งหน้า ทั้งคอ ทั้งอก เมื่อวานมีโอกาสไปกดออก แค่กดนะคะไม่ได้ทำอย่างอื่น พี่ๆพนักงานถึงกับตกใจท้องอ่อนแต่แพ้หนักมาก แม่ๆคนไหนขึ้นเยอะๆบ้างค่ะ

10 w กว่าๆเองคะ
86 ตอบกลับ

นี่แพ้หนักมากค่ะสิวขึ้นเต็มหน้าเล้ย หวังว่าคลอดแล้วคงจะหาย🤣😭

เห็นใจคุณแม่จังเลยคะ ดีนะเราไม่ค่อยขึ้น แต่คอจะเริ่มคล้ำๆ

หาหมอผิวหนัง แล้วแจ้งว่ากำลังท้องอยู่ค่ะ เห็นแล้วเจ็บแทนเลย

เป็นค่ะ สิวจัดหนักตั้งแต่รู้ว่าท้องยังไม่ครับเดือนด้วยซ้ำ

แม่ลองใช้น้ำเกลือล้างหน้านะคะ งดใช้ครีมที่มีสเตรียรอยท์

5y ago

แม่ใช้ยูเซอรีนค่าาา

ล้างหน้าด้วยน้ำเกลือ ไม่ต้องล้างออก เช้า กลางวัน เย็น

เคยเป็นค่ะ​ หลังจาก3เดือนหน้าใสกลับมา​เป็น​ปกติ​ค่ะ

เค้าก็เป็นนนะ ทั้งสิวอักเสบ ผื่นๆขึ้นเต็มหน้าเลยจ้า

เป็นเหมือนกันจ้า ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วสิวก็ลดลงแล้ว

เราก็เป็นค่ะปกติหน้าไม่มีสิวเลยค่ะตอนนี้น้อง13วีค