10 w กว่าๆเองคะ

หน้าเราตั้งแต่มีน้องสิวขึ้นหนักมากทั้งหน้า ทั้งคอ ทั้งอก เมื่อวานมีโอกาสไปกดออก แค่กดนะคะไม่ได้ทำอย่างอื่น พี่ๆพนักงานถึงกับตกใจท้องอ่อนแต่แพ้หนักมาก แม่ๆคนไหนขึ้นเยอะๆบ้างค่ะ

10 w กว่าๆเองคะ
86 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้นค่ะ ขึ้นหลังกับช่วงไหปลาร้าค้ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะ ช่วง5เดือนขึ้นไปก็จะหายเป็นปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้25w ก็เริ่มน้อยลงเรื่อยๆ

เราก็เป็นแต่ไม่เยอะ เข้า8เดือนก็เริ่มหายแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าคลอดแล้วเดี๋ยวเบาค่ะ

อายุครรภ์เยอะขึ้นก็จะดีขึ้นค่ะแม่ สู้ๆๆค่ะ

อายุครรภ์เริ่มเยอะขึ้นเดี๋ยวก็ค่อยๆหายค่ะ

เราเป็นค่ะแต่เป็นน้อยไมาแพ้หนักเท่าไหร่

บ้านนี้ขึ้นที่คางเม็ด2เม็ด แล้วก้ยุบไป

เราท้องหน้าใสมาก มากกว่าตอนไม่ท้องอีก