ซาวด์3มิติ​ ลูกออกมาหน้าเหมือนที่ซาวด์เลยมั้ยคะ??

หน้าลูกจะออกมาเหมือนที่ซ่วด์มากน้อยแค่ไหนคะ??

ซาวด์3มิติ​ ลูกออกมาหน้าเหมือนที่ซาวด์เลยมั้ยคะ??
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ไป 2 รอบไม่เคยเห็นหน้าเลย ขี้อาย มือบังบ้าง รกบังบ้าง รอลุ้นรอบหน้าตลอดเลย

เหมือนเป๊ะเลยค่ะแม่

เหมือนมากค่ะ

อยากรู้ด้วย 55

เป๊ะเลยค่ะ