ซาวด์3มิติ

ซาวด์3มิติ สามารถเห็นร่างกายของลูกได้ชัดเจนไหมคะ แล้วราคาเท่าไหร่คะ พอทราบไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากเห็นหน้าได้ชัดเจน แต่ขึ้นอยู่กับท่าทางของน้องตอนนั้นด้วยค่ะ อย่างของเราน้องนอนเอามือบังหน้า ภาพที่ออกมาก็ไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ค่ะ ต้องอัลตร้าซาวด์ประมาณ 24-32 สัปดาห์ จะเห็นหน้าชัดที่สุดค่ะ