ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

หน้าลูกขึ้นผื่นไม่หายทำไงดีค่ะ เป็นแบบนี้จะหายไมค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ
22 ตอบกลับ

1. ปรึกษาคุณหมอ 2. สังเกตอาหารที่แม่กิน น้องอาจแพ้อาหารจากนมแม่ 3. เห็นขาวๆบนหน้าผาก นี่ว่างดทาแป้งน้องนะคะ แป้งจะได้ไม่ไปอุดตันรูขุมขนน้อง/แต่ถ้าหมอแนะนำก็ทำตามหมอค่ะ