ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

หน้าลูกขึ้นผื่นไม่หายทำไงดีค่ะ เป็นแบบนี้จะหายไมค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ
22 ตอบกลับ

เป็นเยอะขนาดนี้ ปรึกษาหมอดีกว่า จะได้มียาทา จะได้หายสงสารน้อง

งดแป้งสบู่แป้งออยใช้น้ำต้มสุกเช็ดพาไปอยู่ที่อากาสถ่ายเท

อยากหายนี้เลยคะ ใช้ดีบอกต่อ

แนะนำใช้แป้งนิวบอลค่ะผื่นหาย

บ้านนี้ใช้่แป้งโยคีค่ะ

หาหมอค่ะถ้าเป้นเยอะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

มันจะหายไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ