ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

หน้าลูกขึ้นผื่นไม่หายทำไงดีค่ะ เป็นแบบนี้จะหายไมค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ
22 ตอบกลับ

หายคะ ที่บ้านน้องเคยเป็นตอนนี้หายแล้วคะ เป็นอาทิตย์เลยคะกว่าจะหา หรือถ้าเป็นผื่นแพ้นมคุณแม่ลองงดทานอาหารที่มีส่วนผสมเกี่ยวกับนมวัวดูค่ะ ซัก 1 อาทิตย์ถ้าผื่นน้องลดลงแสดงว่า น้องอาจจะแพ้นมวัว ถ้าคุณแม่งดนมวัวแล้วแต่ผื่นน้องยังไม่ดีขึ้นก็แสดงว่าน้องไม่ได้แพ้นมวัวค่ะ หรือาจจะเป็นผื่นเด็กทั่วไป พาน้องไปหาหมอ จะได้ครีมสำหรับทาหน้าน้องมาใช้ ผื่นจะหายไวมากถ้าได้ทาครีมแก้ผื่นนะคะ