เลี้ยงลูกในห้องแอร์หน้าฝน

หน้าฝนเลี้ยงลูกในห้องแอร์กันยังไงคะ อากาศชื้นมาก (เปิด 26-28 องศา) ปรับโหมด dry ก้แสบจมูก ลูกมีแต่น้ำมูกหายใจไม่ออกเลย จะปิดแอร์เปิดหน้าต่างก้กลัวอากาศชื้นไปอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

เราซื้อเครื่องฟอกอาอาศมา ก็พอช่วยได้นะคะ

5y ago

เปิดคู่กับแอร์เลยมั้ยคะ