ช่วงนี้นิทานนอนดิ้นชนิดเหมือนเต้นโคฟเกาหลีอยู่ค่ะ 5555 ดิ้นจนผ้าอ้อมบิดรั่วซึมอยู่เป็นประจำ แต่พอมาใช้ MamyPoko Pants Premium Extra Dry ซับฉี่ได้ดีมากกก แถมระบายอากาศแบบ360 องศา ไม่มีรั่วไม่มีอับชื้น ใส่แล้วแห้งสบายจนเช้า นอนอิ่มตื่นมาสบายตัวก็เต้นต่อได้เลยค่ะ 5555 #MamyPokoThailand #PremiumExtraDry #แม่มั่นใจมามี่โพโค

Post image
2 ตอบกลับ

นางแบบตัวน้อย น่ารักมากเลยคะ❤️❤️

น่ารัก 🤗🤗🥰🥰