บ้านที่ให้น้องนอนแอร์

บ้านที่ให้น้องนอนแอร์แล้วหายใจครืดคร้าด แม่ๆทำไงกันบ้างคะ น้อง15วันมเปิดแอร์28องศา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าแม่จะเปิดตลอด ควรห่อน้องดีๆ นะคะ และไม่ให้แอร์เป่าตรงไปที่ตัวน้อง ที่บ้านตอนที่น้องเล็กๆ เปิดบ้างปิดบ้าง น้องยังมีน้ำมูก หรือมีอาการเหมือนคัดจมูกบ่อยๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะกลางคืน

บางที เป็นที่นมติดหลอดลม ลูกด้วยอีกสาเหตุหนึ่ง บ้านนี้ก็เป็น อาศัยทุบหัวหอมวางไว้บนหัวนอนลูก กินนมแต่พอดีไม่มากเกินไป แอร์เปิดที่ 25 องศา พอ

ใช้โหมด dry ค่ะ ติดสติ้กเกอร์หัวหอม หลีกเลี่ยงไม่ให้แอร์ตกโดนตัวน้องโดยตรง