รบกวนสอบถามครับ ลูกออกมา 2 วันตอนนอนต้องห้มผ้าหนาไหมครับ เปิดแอร์ 28 องศา เบาสุดครับ พอดีเพิ่งเอากลับมาบ้านวันนี้ครับ

ลูกออกมา 2 วันตอนนอนต้องห้มผ้าหนาไหมครับ เปิดแอร์ 28 องศา เบาสุดครับ พอดีเพิ่งเอากลับมาบ้านวันนี้ครับ

2 ตอบกลับ

ห่มปกติค่ะ ไม่หนาหรือบางเกิน เด็กยังปรับตัวอยู่ค่ะ

ห่มปกติค่ะ คุณพ่อห่อตัวลูกเหมือนที่พยาบาลห่อด้วยนะคะ