หน้าน้องดูมันๆ เป็นเพราะอะไรคะ เกี่ยวกับพวกกรรมพันธุ์อะไรแบบนี้ด้วยมั้ย เช่นแม่เป็นคนผิวมัน หน้ามัน

1 ตอบกลับ

น้องอายุ​เท่าไหร่คะ​ ถ้าโตแล้วก็อาจจะธรรมชาติ​ ถ้าทารก​ ให้ปรึกษา​คุณ​หมอ​ค่ะ