เวลาลูกง่วงนอนจะชอบดึงผมตัวเอง เป็นเพราะอะไรคะ

8 ตอบกลับ

น้องอาจจะดึงเพลินๆจนเป็นนิสัยไปแล้วหรือเปล่าคะ ลองหาอะไรใส่มือเค้าไว้ไม้ให้มือว่าง หาอะไรให้จับให้ดึงแทนดีมั๊ยคะ

น่าจะเป็นวิธีการกล่อมตัวเองให้นอนค่ะบางคนก็จะเขี่ยมุมหมอนแต่น้องอาจจะเพลินกับการดึงผมค่ะ

คงจะหาอะไรทำเพลินๆ กล่อมตัวเององหาตุ๊กตาิหรือของเล่นผ้านิ่มๆให้ถือเล่นเวลาง่วงดูค่ะ

ผมเขายาวแล้วอาจจะทิ่มหูเขาเพราะคันหรือเป็นเพราะอาการงอแงง่วงนอนเขาเลยดึงผมค่ะ

ลูกสาวก้อเคยเป็นค่ะ เค้ากล่อมตัวเค้าเองเพลินๆค่ะ โตขึ้นหน่อยก้อหายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ดึงตลอดเลย ยิ่งง่วงยิ่งดึง

กล่อมตัวเองคร่า