สอบถาม​หน่อยค่ะ

คุณเเม่คนไหนที่ก่อนท้องชอบเเต่งหน้า(ไม่ทุกวัน)​ พอท้องหน้าโทรมมาก หน้ามัน ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่งตลอด ปากต้องมีสีไม่งั้นไม่ออกจากบ้านค่ะ ไตรมาสแรก-สอง หน้าผ่องหน้าใสไร้สิว ออร่ามาก เข้าไตรมาสสามกลายเป็นยายเพิ้งเลยค่ะ ทั้งคอดำรักแร้ดำหน้ามัน หัวมัน เศร้ามาก 🥲

2y ago

ลูกชายค่ะ ช่วงไตรมาสสองคนทักว่าจะได้ลูกสาวกันทุกคน รู้สึกสวยมากจริงๆค่ะตอนนั้น 😂

หน้ามันมาก สิวขึ้น ผิวคล้ำ จักกะแร้ และคอก็ดำ โทรมมาก #ลูกชายคนแรกค่ะ 😂