ใครๆก็ทักว่า ผู้..........หรอ?

หน้าตาแบบนี้ แม่ๆคิดว่า ลูกชายหรือลูกสาวคะ

ใครๆก็ทักว่า ผู้..........หรอ?
34 ตอบกลับ

น่าจะผู้หญิงและน้องน่าจะหน้าตาเหมือนคุณพ่อเลยโดนทักว่าเป็นผู้ชายหรือเปล่าคะ😁 ถ้าใช่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ลูกสาวหน้าตาเหมือนพ่อเลยโดนทักว่าผู้ชาย

เหมือน 🧒 นะคะ แต่อ่านจากแม่โพสต์ น้องน่าจะ 👧 ใช่ไหมคะแม่

ผู้ชายค่ะ แต่แอบเหมือนผู้หญิงนิดนึงนะคะ

4y ago

ก็น้องเป็นผู้หญิงค่ะ😅

เหมือนผุ้ชายค่ะ

ลูกสาวใช่ไหมคะ

ลูกสาวมั้ยคะ

ผู้ชายค่ะ

ลูกชายค่ะ

ผู้ชายค่ะ

ลูกชายค่ะ