ลูกชายหรือลูกสาวคะ ?

อยากให้แม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าได้ลูกชายลูกสาว แอบลุ้นในใจ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมพฤศจิกา

ลูกชายหรือลูกสาวคะ ?
27 ตอบกลับ

แบบนี้เจอตอน 4 เดือนค่ะ หมอไม่คอนเฟิร์ม อาจจะเป็นสายสะดือก็ได้ หมอบอกให้ดูอีกตอน5 เดือน สรุปผช. ค่ะ

ฝากด้วยค่ะแล้วแบบนี้ล่ะน่าจะ ญ รึ ช ค่ะแม่ก็ลุ้นในใจอยู่เหมือนกัน

ของเราไม่ต้องลุ้นเลยค่ะกดลงปุ๊ปเจอบักหำน้อยปั๊ปในรูป 20w ค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

บ้านนี้ก้ลุ้น อยากได้หญิง😄ไม่รู้จะมีหวังไม่ หมอบอกชาย

น่าจะลูกสาวแน่เลยค่ะ ของเราหมอบอกได้ลูกสาวแบบนี้เลยค่ะ55

3y ago

กลีบลูกสาวเหมือนกันไหมคะแม่

แล้วแบบนี้หละค๊ะหญิงรึชายแต่หมอบอกว่าน่าจะผู้หญิงค่ะ

3y ago

ซาวตอน28วีคค่ะตอนนี้29วีคค่ะแม่

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ ดูไม่เป็นค่ะ คุณหมอบอกชัดมากค่ะ

3y ago

ตอนแรกก้อไม่แน่ใจที่หมอบอก พอนัดฟังผลน้ำคร่ำ บอย ชัวร์ๆเลยค่ะ 🥰🥰

บ้านนี้ชายค่ะ คลายๆกัน น่าจะเป็นชาย

บ้านนี้ลูกชายค่ะ ตอนนี้29+5แล้วค่ะ

ถ้าลูกชายแบบนี้จ้า 😂😂😂 บูมมาก

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ ขอให้ลูกคุณแข็งแรงเช่นกันนะคะ