หน้าเป็นผื่น

หน้าขึ้นผื่นแบบนี้แม่ๆทำยังไงกันบ้างค่ะใช้อะไรทาถึงจะหายค่ะผื่น ขึ้นเต็มหน้าลูกสาวเลยค่ะช่วยบอกหน่อย

หน้าเป็นผื่น
17 ตอบกลับ

สังเกตก่อนค่ะว่าลูกแพ้อะไร ถึงจะหายาทาได้ถูกค่ะ ถ้าบ้านนี้แพ้อากาศร้อนค่ะ หลังอาบน้ำเสร็จซับผิวลูกพอหมาดแล้วทาลิปมันตราเภสัชกรตลับ ราคาไม่เกินตลับละ10บาท เห็นผลค่ะหายแบบแม่อึ้งในผลลัพธ์มากๆค่ะ