33w4d

หน่วงท้อง และเจ็บท้องเวลาเปลี่ยนท่านอน ท้องแข็งเป็นบางครั้ง ปวดท้องน้อยเป็นบางครั้ง แต่จะเป็นทุกคืน ฉี่ทั้งคืน ปวดหลังจะขาด เวลาฉี่เสร็จเ ้หมือนหน้าท้อง แข็งเกร็งและหน่วงสักพักก็หายไปค่ะ ใช่อาการเจ็บเตือนไหมคะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเรา 32 w1d เริ่มปวดก้นกบ ปวดจิมิ ท้องแข็งเวลานอนหงาย ฉี่ทั้งคืน เปลี่ยนท่านอนลำบากค่ะ ท้องแรกค่ะ เห็นแม่ๆบอกว่ายิ่งท้องแก่ยิ่งปวด อดทนคะเพื่อลูกน้อย✌😊

เป็นเหมือนกันทุกคนค่ะ...อาการปกติของคนเริ่มท้องแก่ ยิ่งท้องแก่มากขึ้น ความเจ็บยิ่งทวีคูณมากขึ้นค่ะ สู้ สู้✌✌ค่ะ

ปกติค่ะ ท้องโตจะมีอาการแบบนี้ ฉี่บ่อยเพราะลูกไปเบียดอวัยวะข้างใน ท้องแข็งก้พยายามเปลี่ยนท่าค่ะ

อาการปกติของคนท้องเริ่มแก่ค่ะ

ปกติค่ะ ไม่ใช่เจ็บเตือน

เป็นเหมือนกันค่ะ 32+5

เป็นอาการปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ไม่ใช่คะ