เลือดออกจากช่องคลอดตั้งครรภ์ได้33w4d

แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะมีเลือดออกจากช่องคลอดไม่เยอะสีชมพูอ่อนตามรูป ตั้งครรภ์ได้33w4d

เลือดออกจากช่องคลอดตั้งครรภ์ได้33w4d
6 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกเพิ่มมากขึ้น แนะนำไป รพ.นะคะคุณแม่ จะได้ตรวจเพิ่มเติมหาสาเหตุจ้า

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ หรือคลีนิคผดุงครรภ์ดีที่สุด

ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอเลยคั

ไปหาหมอหรือยังค่ะแม่

หาหมอเลยจ้า....

ไป รพ.นะค่ะ