โลหิตจาง

หนูไปฟังผลเลือดมาคุณหมอบอกว่าโลหิตจางเสี่ยงธาลัสซีเมียเป็นกังวลมากนอนไม่หลับเลยค่ะ?ร้ายแรงมากมั้ยคะกลัวลูกเป็นอะไร

11 ตอบกลับ

ไม่เป็นธาลัส..แต่เป็นภาวะซีดขณะตั้งครรภ์ ส่งผลแค่คุณแม่มีอาการเพลียตลอดระยะเวลาการตั้งครรภ์