กังวลเรื่องลูก

หนูอายุแค่15ท้องได้3-4เดือนแล้วลูกออกมาจะแข็งแรงมั้ยค่ะ??

34 ตอบกลับ

อย่ากังวลเลย แข็งแรงไม่แข็งแรง อยู่ที่การกินและบำรุง ทานอาหารครบ5หมู่ ทานยาตามหมอสั่ง บำรุงลูกเยอะๆ จะเด็กจะผู้ใหญ่ยังไงก็เเข็งเเรง สู้ๆนะน้อง

กินอาหารมีประโยชน์พักผ่อนให้เพียงพอยังไงลูกออกมาแข็งแรงค่ะกินของบำรุงเยอะเยอะนะคะหลีกเลี่ยงของไม่มีประโยชน์

คนเเรกก้อท้องตอนอายุ15คลอดมาก้อเเข็งเเรงดีนะทานอาหารบำรุงเยอะๆลูกจะเเข็งเเรงไม่เเข็งเเรงไม่ได้อยู่ที่อายุ

ตอนนี้เค้าก็เหมือนตัวเองเลย ของเค้า8เดือนเเล้ว จะออกเเล้วจ้าา หมอบอกเด็กเเข็งเเรงดีปกติทุกอย่างเลยจ้าา💙

แข็งแรงสิค่ะ ยังเด็กอยู่เลย จะไม่แข็งแรงได้ไงค่ะอย่าคิดมากนะค่ะ ดูแล้ตัวเองกินยาบำรุงพักผ่อนเยอะๆค่ะ

แข็งแรงจ้า บ้านนี้ลูกคนแรกท้องตอนอายุ14จ้า ท้อง2 กำลังจะคลอดจ้า มิ.ย นี้จ้า แม่บ้านนี้พึ่งอายุ19จ้า

แข็งแรกมากจ้า ไม่เกี่ยวกับอายุนะคะ การที่เราอายุแค่นี้ก็ท้องได้คือร่างกายเราพร้อมมากๆแล้วค่ะ

แข็งแรงแน่นอนค้ะถ้าคุณแม่ดูแลตัวเองดีกินอาหารครบ5หมู่ยังไงลูกก็แข็งแรงสู้ๆค่ะคุณแม่💓

จะแข็งแรงไหมคือต้องไปฝากครรภ์ให้เร็วค่ะ หมอจะเป็นคนตรวจให้ และให้ยามาบำรุงนะค่ะ

ตัวเองเค้าก็ท้องตอนอายุ 15 จะ 16 ตอนซาวด์คุณหมอก็บอกว่าน้องแข็งแรงดีนะคะ ตอนนี้ 36w แล้ว