กังวลเรื่องลูก

หนูอายุแค่15ท้องได้3-4เดือนแล้วลูกออกมาจะแข็งแรงมั้ยค่ะ??

34 ตอบกลับ

น้องสาวเราก้ท้องตอนอายุ15 ลูกออกมาแข็งแรงและฉลาดฝุดๆเลยจ้า ตอนนี้จะ3ขวบละ

ทานอาหารที่เป็นประโยชน์ ทานยาบำรุงค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องดีก็หายห่วงค่ะ

บำรุงเยอะๆคะ ทานยาตามที่หมอสั่งตลอด. งดแอลกอฮอล์ ของดิบๆสุก ของดอง

กินอาหารให้ครบ5หมู่ กินยาตามหมอสั่งก้อแข็งแรงทั้งแม่และลูกคะ

แข็งแรงสิคะ. พักผ่อนเยอะๆ ทานบำรุงดีๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะ

ดูแลตัวเองดีๆทั้งร่างกายและจิตใจ น้องแข็งแรงแน่นอนค่ะ

แข็งแรงคะ เห็นหลายคนละออกมาแข็งแรง น่ารักน่าชังทุกคน

บ้านนี้ท้องแรก 16 ปี น้องออกมาแข็งแรงคะ น้ำหนัก 3595 กรัม

บำรุงดีๆกินยาที่หมอจ่าย ดูแลตัวเองดีๆก็พอแล้วค่ะ