กังวลมากจ้า

หนูอายุ18ปี แฟน35ปี กังวลมาคะมันจะเกี่ยว​กันไหมคะแฟนหนูอายุมากกว่าลูกเสี่ยงเป็น ดาว. ไหมคะเพราะแฟนอายุมากกว่าคะ แต่ประวัต​ิและพันธุ์​กรรมไม่มีใครเป็นนะคะ เห็นเขาโพสบางคนอายุน้อยก็เป็นได้ ไม่ใช่แต่อายุมาก

2 ตอบกลับ

ไม่น่าเป็นได้น่ะ เพราะเราไม่ได้เป็นเเฟนไม่ได้เป็นลูกก็ไม่เป็นน่ะค่ะ อย่าเครียดอย่ากังวลค่ะมีผมกระทบต่อเด็ก

อายุ ยังน้อย ถ้าไม่มีโรคประจำตัว หรือ ทาง กรรมพันธ์ ไม่มีโรคประจำตัว ก็ไม่ เสี่ยงหรอกจ๊ะ