จดทะเบียนสมรส

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนที่จดทะเบียนสมรสแต่ไม่ใช้ทะเบียนบ้านตัวจริงบ้างคะ พอดีทะเบียนบ้านอยู่ต่างจังหวัดคะ จะไปเอาก็จะเสียเวลา แฟน23ปี หนู21ปี จ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ใช้นะคะเอาแค่บัตรประชาชนกับพยาน

ไม่ได้ใช้นี่คะ