ไม่อยากโกนผมไฟ

เราไม่อยากโกนผมไฟให้ลูก แต่แม่แฟนจะโกนอย่างเดียวเลย จะทำไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หลานเราก็ไม่โกนผมไฟนะคะ บ้านเราไม่โกนสักคน แค่ขลิบปลายผมออกนิดเดียวจริง ๆ ค่ะ ลองคุยกับที่บ้านเองนะคะ ให้สามีคุยช่วยด้วยว่าอยากโกนผมให้ลูกเพราะอะไร จริงๆส่วนตัวคิดว่ามันไม่ได้มีผลเสียอะไรนะคะ แต่เด็กบางคนผมดกแล้วดึงผมตัวเอง ก็น่าโกนค่ะ

โกนผมไฟมันก็มีข้อดีนะคะ สามารถล้างไขที่หัวให้หมดไวค่ะ โกนประมาณ 3-4 ครั้ง หรือมากกว่านั้นได้ค่ะ จะทำให้ผมดกดำหนาแล้วยาวไว ยาวเท่ากันค่ะ อันนี้แม่แค่บอกไว้นะคะเผื่อไว้ตัดสินใจค่ะ