จะทำไงดีคะ

ทำไงดีคะเมื่อลูกดูดนมแค่ข้างเดียวแต่ไม่ยอมดูดอีกข้าง ทำยังไงก็ไม่ยอมดูดให้เลยค่ะ จะร้องอย่างเดียวต่างกับอีกข้างเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เหมือนลูกเราเลยชอบดูดนมแต่ข้างขวาซ้ายไม่เอา แต่จะกินต่อเมื่อนมถูกปั๊มออกจนนมแฟ็บเท่านั้นค่ะ😅ลองให้กินแต่ข้างที่ไม่กินดูค่ะ

2y ago

😅😅

พยายามเอานิ้วล่อตรงปากน้องแล้วเอานมใส่ค่ะ หัวนมทั้งสองข้างสั้นยาวกว่ากันไหมคะ

2y ago

หัวนมข้างที่ดูจะใหญ่กว่าข้างที่ไม่ดูดนั่งกิน นอนกินทำหมดแล้วค่ะ ร้องแบบหนักไม่ดูดให้เลย