ท้องลูกคนแรก

หนูอยากทราบว่าถ้ากินนำ้มะพร้าวอ่อนไม่ใสแก้วลูกเราจะเปนอะไรไหมค่ะ เพราะหนูกินมะพราวไม่ไส่แก้ว เราใสหลอดแทน

22 ตอบกลับ

แนะนำนะคะ ทางที่ดี ไปกินตอน มาสตาไตรที่2-3จะดีกว่าคะ หรือไม่ก็กินประมาน 7เดือนขึ้นไปคะ #กินตอนท้องอ่อนๆมันเสี่ยงคะ ยิ่งท้องอ่อนและกินเข้าไปเยอะมดลูกอาจบีบตัวได้นะคะ

มันแค่ความเชื่อค่ะ ตามหลักการแพทย์การดื่มน้ำมะพร้าว ไม่ได้ทำให้แท้งค่ะ แต่ดื่มมากเกินไปจะเป็นเบาหวานได้ค่ะ ตามข้อมูลในภาพเลยค่ะ

ใส่แก้ว กินทั้งลูก ใช้หลอดดูด มันสิเป็นหยัง โอ๊ยยแม่ งง กับคำถาม ต้องเรียบเรียงเอง ถ้ากลัวก็ไม่ต้องกินคะแนะนำให้กินไตรมาสที่2

มันเป็นความเชื่อหรอคะหรือยังไง เรายิ่งกินคาลูกเลย ไม่เคยใสแก้ว บางครั้งก็หลอดดูดไม่เป็นอะไรนิ่คะ

คือไม่ใส่แก้วกับใส่แก้วมันเป็นข้อแตกต่างกันเหรอคะ หรืออะไรยังไง คือไม่เคยได้ยินอ่า

ไม่รุ้ว่าความเชื่อจะเป็นอะไรนะคะ เเต่คลอดน้องเเล้วเป็นคนครบ32 เเข็งเเรงดีค่ะ

ใส่แก้วหรือกินหลอดไม่เกี่ยวไรน้า ถ้าจะเกี่ยวก็เกี่ยวที่น้ำมะพร้าว😁😁

พูดไม่ถูกกับคำถามนี้ 🥶 ใส่แก้ว ใส่หลอด มันมีผลต่อความคิดแม่ได้ยังไง 😳

เกี่ยวอะไรกับแก้วหรือหลอดอะคะ ความเขื่อหรอคะหรือว่ายังไง แอบงงนิดๆ 😅

อะไรว่ะ อ่านกี่รอบๆก็งง 55555555 เป็นแม่คนละนะ เรียกสติมาด่วน