ท้องลูกคนแรก

หนูอยากทราบว่าถ้ากินนำ้มะพร้าวอ่อนไม่ใสแก้วลูกเราจะเปนอะไรไหมค่ะ เพราะหนูกินมะพราวไม่ไส่แก้ว เราใสหลอดแทน

22 ตอบกลับ

ไม่น่าเป็นไรนะคะ เพราะบ้านนี้เฉาะแล้วเอาหลอดมาดูดกินเลยค่ะ

คือประโยคอัลไรอ่าาาแม่เรียบเรียงก่อนพิมพ์น๊าาาาา งงเด้ๆๆ😅

ไม่เกี่ยวกับแก้วกับหลอดนะคะ น้ำมะพร้าวไม่อันตรายคะ

คือมันต่างกันยังไง ที่จะกินใส่อะไร งง???

ใส่แก้ว ใส่หลอด แล้ว ยังไงอะจ๊ะ

งงเลยเจอคำถามนี้ไป ☺️

กินยุค่ะ มันทำไมรึคะ

อ่านคำถามแล้ว "ห้ะ?"

คำโบราณรึป่าวน้ะ

อีหยังวะ

4y ago

5555555555 ตลกจังเลยค่ะแม่ อิหยังวะ