กรกฎาคม 2024

หนูอยากทราบคะมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ หนูท้อง8เดือน แต่ท้องหนูเป็นแบบนี้ เลยไม่เข้าใจว่าทำไมไม่กลมคะ เหมือนยังชั้น หรือลูกหนูตัวน้อยคะ 🥲🥲

กรกฎาคม 2024
2 ตอบกลับ

เดิมแม่เป็นคนมีพุงอยู่แล้วมั้ยค่ะ มันก็เลยไม่ตึง

4mo ago

ก่อนท้องรัดคะ พอท้องตั้งแต่1เดือนก็ใส่ต่ำท้องมาตลอดคะ