ตัดกันก็ไม่ลง และไปต่อก็ไม่ได้

หนูอยากจะปรึกษาคุณแม่ทั้งหลายหน่อยค่ะ ตอนนี้หนูพลาดท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ และก็แต่งงานกันแบบเงียบๆเมื่อวันศุกร์นี้เองค่ะ คือแบบตอนนี้สามีและหนูดูหน้ากันไม่ติดเลยค่ะ ไม่ค่อยได้พูดคุยกันแบบตะก่อน รู้สึกอยู่ใกล้แล้วอึดอัด ต่างคนต่างเงียบ ต่างคนต่างอยู่ ตอนเย็นสามีก็ออกไปข้างนอกบ้านกลับมาทีตอนตี 2 เค้าก็ออกไปนอนนอกห้องค่ะ แล้วก็หลับยาวจนถึงบ่าย พอบ่ายเค้าก็อาบน้ำแต่งตัวแล้วบอกว่าจะออกไปทำงาน แต่เราก็ไม่รู้ว่าทำงานจริงรึป่าว หรือว่าอยู่บ้านแล้วรู้สึกอึดอัด แล้วเค้าก็ชอบกลับมาตอนตี 2 ทุกวันเลยค่ะ และก็ออกไปทุกวัน ปล่อยให้เราเลี้ยงลูกของเค้าไปและก็อยู่กับพ่อแม่ของเค้าไปค่ะ หนูควรจะทำไงดีคะ ควรจะจัดการกับความสัมพันธ์แบบนียังไงดีคะ ช่วยแนะนำหนูทีค่ะ ยิ่งเป็นแฟนคนแรกด้วยแล้วดันพลาดมีน้องด้วย?? แต่ตอนนี้หนูกลับมาอยู่บ้านของตัวเองแล้วนะคะ

2 ตอบกลับ

คุยกันสิคะแม่ ไม่พูดไม่คุยกันก็ไม่มีวันรู้หรือเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น

5y ago

😮😮 เอาเป็นว่าคุยกันดีๆ อย่าใช้อารมณ์ ให้ใช้เหตุผลและคิดถึงลูกในท้องเข้าไว้ค่ะ

ลองพูดกันตรงๆนะคะ

5y ago

ไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไงก่อนดีค่ะ หนูก็ยังเด็กอยู่นะคะ อายุก็ห่างกันตั้งรอบหนึ่งค่ะ พูดตรงๆคือหนูไม่กล้าค่ะ