คุณแม่ท่านไหนรู้ช่วยบอกด้วยนะค่ะ ต้องทำอย่างไง

คุณแม่คนไหนๆเป็นป้างหรือเปล่าค่ะ ข้าวเช้าไม่ทานเลยค่ะ ทานข้าวเช้าตอนเที่ยง ทุกวันเลยค่ะ จะเป็นอะไรกับเด็กหรือเปล่าค่ะ ตอนนี้ 7เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามทานข้าวให้ตรงเวลานะคะ เพราะลูกจะได้รับสารอาหารกับแม่ด้วย