39 วีค คลอด 18 กุมภาพันธ์ 66

หนูมาแล้วค่ะ 39 วีค ครบกำหนด 25 กุมภา หลังจากที่ตอบแม่แม่ ไปว่ายังเงียบ แอบแตกแล้ว ตี 1 ปวดท้องทุก 10 นาที ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด 8 เซ็น เข็นเข้าห้องคลอดเลยจ้า #ทีมกุมภาพันธ์

39 วีค คลอด 18 กุมภาพันธ์ 66
19 ตอบกลับ

ปวดยุนานใหมค่ะ เราก็39วีค มะคืนมีปวดบีบปั้นร่วม ปวดลงมาขา มีปวดเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำ ตั้งแต่ 22.10 แรกก็ปวด 10 นาที มาครั้ง ปวดจนถึง ตี2 ก็หายไป แบบนี้ปวดหลอกรึปวดจริงค่ะ

2y ago

ปวดใกล้คลอดค่ะ จับเวลาไว้นะแม่ แต่ละคนปวดไม่เหมือนกัน

ดีจัยด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด7/2/66 แต่ปวดท้องตอน39วิ4วันคลอด5/2/66 ผ่าออกจ้า นน 3210 ลูกสาวจ้า

2y ago

ยินดีด้วยค่า

ดีใจด้วยค่ะแม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันเดียวกันแต่ไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลย

2y ago

รอหน่อยนะคะ เดี๋ยวได้เจอน้องแล้ว😄

เหมือนกันเลยจ้ากำหนดคลอดวันที่20กุมภาพันธ์66แตกวันที่18กุมภาพันธ์66หนัก3,470

2y ago

ค่ะ😊

ไม่มีน้ำเดินแต่เจ็บท้องหรอแม่ นี่39wเจ็บท้อง ท้องแข็ง แต่ไม่มีอาการอื่นเลย

2y ago

มีน้ำเดินตอนจะ ขึ้นเตียงคลอดค่ะแม่

บ้านนี้เมื่อคือปวดทุก10นาทีแต่ไม่ไปหาหมอพอเช้ามาก็ไม่ปวดเลยค่ะ

2y ago

ค่อยสังเกตอาการไว้นะคะ ถ้าปวดลงก้นเหมือนจะถ่ายรีบไป ร.พ เลยค่ะ

ปวดแบบไหนคะแม่39+3แล้วยังไม่มีอาการเลย ท้องแรกขอความรู้หน่อยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ มีปวดแบบน้องโก่งตัวเหมือนกันแต่ไม่ถี่ประมาณ10-15นาทีแบบนี้ค่ะ อยากออกเต็มที่แล้ว

วันเดียวกันเลยเเต่บ้านนี้ยังไม่ยอมออกมาเลยจ้าแม่แอบน้อยใจ🥺

2y ago

โดนหมอกระตุ้นให้วันเดียวแตกเลยแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ 😊❤️ บ้านนี้ก็ยังคงรอน้องต่อไป 😂กำหนด26กุมภา

2y ago

สู้ๆค่า ใกล้แล้ว

ดีใจด้วยนะคะ แม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ39+4กำหนด22ก.พ

2y ago

ค่ะตื่นเต้นมาก อยากเจอหน้าแล้วค่ะ