39 วีค คลอด 18 กุมภาพันธ์ 66

หนูมาแล้วค่ะ 39 วีค ครบกำหนด 25 กุมภา หลังจากที่ตอบแม่แม่ ไปว่ายังเงียบ แอบแตกแล้ว ตี 1 ปวดท้องทุก 10 นาที ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด 8 เซ็น เข็นเข้าห้องคลอดเลยจ้า #ทีมกุมภาพันธ์

39 วีค คลอด 18 กุมภาพันธ์ 66
19 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ แม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ39+4กำหนด22ก.พ

1y ago

ค่ะตื่นเต้นมาก อยากเจอหน้าแล้วค่ะ