39 วีค คลอด 18 กุมภาพันธ์ 66

หนูมาแล้วค่ะ 39 วีค ครบกำหนด 25 กุมภา หลังจากที่ตอบแม่แม่ ไปว่ายังเงียบ แอบแตกแล้ว ตี 1 ปวดท้องทุก 10 นาที ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด 8 เซ็น เข็นเข้าห้องคลอดเลยจ้า #ทีมกุมภาพันธ์

39 วีค คลอด 18 กุมภาพันธ์ 66
19 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 25 กพ. นอนลุ้นทุกวันเลย

1y ago

ใกล้เจอน้องแล้วแม่ 😄

บ้านนี้กำหนด20/2/66ยังเงียบยุเลยจร้า

1y ago

ใกล้แล้วค่ะ สู่ๆ นะคะ

มีเคล็ดลับบ้างป่าวค่ะ

1y ago

นี่ก็โดนค่ะแต่เงียบ

คลอดง่ายจังเลยแม่

ยินดีด้วยนะคะ🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ❤️

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค้าาา

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่า😍

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ