ทีมสิงหาคมจ้า

หนูมารายงานตัวค่ะ หนูเกิดวันที่4สิงหาคม นน.แรกคลอด3100 เวลา9:37น. เพศหญิง กำหนด17สิงหา แต่หนูอยากออก วันที่2ปากมดลูกเปิด1เซน ป้าหมอเลยให้มานอนรอดูอาการ วันที่3ตอนตี2 เปิดเพิ่มเป็น4เซนแล้วปวดท้องมากๆ 9โมงวันที่4 แม่ไม่ไหวเลยขอป้าหมอผ่าแบบวางยาสลบ

ทีมสิงหาคมจ้า
48 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 26 สิงหา แต่ป้าหมอจะเร่งคลอดให้แล้วจ้า เพราะไม่มีวี่แวว จะคลอดจะเตือนเลย ยินดีด้วยคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้าบ้านเรากำหนดคลอดวันที่19สิงหาคม2564 ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยคะเริ่มหน่วงท้องน้อยแล้วจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้25สิงหาเริ่มมีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเลยคะ แต่ยังไม่ไปหาหมอ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38+4โดนกระตุ้นแล้ว มีมูกเลือดแล้วแต่ปากมดลูกไม่เปิด ลุ้นทุกคืนเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้คลอดตัวเล็กง่ายๆนะคะ

เห็น​แม่ๆๆบ้านอื่นคลอดแลัวเราก็อยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็ก​แลัวสิ😅😅😅คลอดกันยายน​ค่ะ

3y ago

2 กันยา เหมือนกันค่ะเเต่น้องตัวโต 24 นี้หมอนัดประเมินจะคลอดเองได้รึป่าวค่ะ

ยินดีด้วยน้าค่ะ บ้านนี้27สิงหาจะคลอดก่อนกำหนดหรือป่าวยังกลัวตัวเองอยู่เลย555

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ กำหนด27สิงหา มีเตือนๆมาแล้วบ้าง

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 12 สิงหา

3y ago

ไม่มีวี่แววเหมือนกันเลยค่ะ นั่งลุ้นทุกวัน 🤣

อยากแตกเหมือนกันค่ะ กำหนด15ส.ค แต่ไม่มีวี่แววจะเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ คลอดน้องง่ายๆนะคะแม่

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 18 สิงหาคม ยังเงียบอยู่เลย 😆😆😆

1อาทิตก่อนจะคลอดแม่มีอาการแบบใหนคะเพื่อจะได้เตรียมตัวไว้คะ