37+3 ปากมดลูกเปิด3เซน

ปากมดลูกเปิด3เซน จำเป็นต้องฉีดยาเร่งคลอดไหมค่ะ หมอบอกว่ารอดูพรุ่งนี้ว่าเปิดกี่เซน อาจจะได้ฉีดยาเร่งคลอด นน.น้อง3100#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ขอบคุณคอมเม้นนะคะ ฉีดยาเร่งแล้วปากมดลูกไม่เปิด สุดท้ายได้ผ่าคลอดค่ะ🥰

คิดว่าจำเป็นนะคะเพราะจะช่วยให้ปากมดลูกเปิดไวขึ้นค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️