แตกก่อน

หนูมารายงานตัวค่ะ ดญ.ณัฐณิชา สังหร่าย หรือน้องโสนน้อย น้ำหนักแรกเกิด3020ค่ะเวลาหนูเกิดเวลา09.03ค่ะ วันพฤหัสค่ะฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะแอบแตกก่อน38+3

แตกก่อน
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่💓💓. บ้านนี้38+1. ยังเงียบอยู่เลย😅

4y ago

เดี่ยวก็มาค่ะเวลามาก็มาแบบไม่ทันตั้งตัวเรยค้ะ5555

ยินดีด้วยคะ แม่คลอดเองหรือผ่าคะ

4y ago

เก่งจังคะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊😊

ยินดีก้วยนะจร้้้้้้

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่าาาา

ยินดีด้วยค่ะ 🥰