แตกก่อน

ทีมเดือนมีนาแอบแตกกันบ้างยังคะ แตกตอนกี่วีค

21 ตอบกลับ

2มีนาค่ะ 38w เจ็บเตือนทุกวัน แต่น้องไม่ยอมออกมาสักทีค่ะ

25 มีนา น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ เครียดเลยกลัวโดนผ่า😔

4y ago

ผู้ชายเหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นๆค่ะ สู้ๆไปด้วยกัน ขอบคุณนะค๊า😍

ยังไม่แตก 😆😆😆35+2 week​ ตี 3 ตี 4 ยังเล่นโก่งตัวอยู่คับ

25มีนา ดิ้นทีอิแม่นี่เจ็บมาก อยากแตกเหมือนกันคะ

2มีนาค่ะ เจ็บเตือน ทุกวัน..แต่ม่ยอมแตกสักที 37+4ค่ะ

ต้นมีนาค่ะ มีเเต่เจ็บเตือนได้ 7วันเเล้วค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เจ็บเตือน2รอบแล้ว

7มีนาเริ่มเจ็บเตือนบ่อยขึ้นเเล้วจ้ะ

ยังไม่แตกเรยจ้า36+2wอยากแตกแย่แร้ว

37+2 w ยังไม่แตกจ้า อยากแตกแล้วค่า5555

4y ago

เกิน 2.5 โลถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีแล้วค่า

กลางมีนา ยังไม่แสดงอาการจ้า