ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์ค่ะ เป็นหวัดบ่อย กลางวันไม่เท่าไร แต่พอดึกๆคัดจมูก หายใจทางปาก นอนลำบากมากเลยค่ะ พอเช้าๆอาบน้ำก็จามๆและมีน้ำมูกใสๆ เป็นแบบนี้จะเป็นเดือนแล้วค่ะ มีวิธีแนะนำไหมคะ

หนูนอนพัดลมหันใส่ขา อาบน้ำช่วง20.00-21.00ค่ะ?

1 ตอบกลับ

งดพัดลม/แอร์​ ไม่อาบน้ำดึกๆ​ ทานน้ำอุ่นๆงดของเย็น​ แต่แนะนำหาหมอดีกว่าคะ​ เพราะเป็น​นาน​ ไม่ซื้อยากินเองนะคะ​ ขอให้​หายไวๆคะ