ปวดหลัง

ตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์ค่ะ รุ้สึกปวดหลังจนนอนไม่ได้มาหลายวันแล้ว ทรมานมาก มีวิธีแนะนำไหมคะ ว่าต้องทำอย่างไรจึงจะช่วยได้ค่ะ ขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้หมอนข้างหนุนหลังเวลานอน หาลูกบอลลูกเล็กๆมาให้สามีช่วยกลิ้งไปมาบนหลังเพื่อบรรเทาอาการปวดดูค่ะ

บ้านนี้เปลี่ยนหมอนใหม่ค่ะ ใช้แบบเมมโมรี่โฟม และหาผ้า หาหมอมารองรอบตัวค่ะ